Vaselín

Án allra ilm-, litar- og rotvarnarefna!

Vaselín er hreint hvítt vaselín sem hefur margþætt notkunargildi. Vaselín má nota sem hreinsikrem, sem rakakrem á þurra húð og þurrkubletti, til að verja húð í kringum hár sem er verið að lita, sem húðvörn í frosti, sem varasalva og margt fleira. Vaselín má nota á allan líkamann og í andlit.

Geymsla: Geymist við stofuhita

Innihald (INCI): Petrolatum
Innihald: Vaselín

Umbúðastærðir: 15 ml krukka og 100 ml túpa

Vörunúmer (15 ml): 12000015
Vörunúmer (100 ml): 12000046